“Nhìn lại chặng đường một năm đã đi qua và cùng nhau hướng về một năm 2023 và Tết Quý Mão với thật nhiều ước mơ và hoài bão”.
2022 – Một năm đầy biến động của nền kinh tế thị trường và đặc biệt là làn sóng “lay-off” đã và đang “càn quét” ngành công nghệ, startup, sản xuất hàng cùng nhiều ngành nghề khác. Tuy nhiên GENEAT SOFTWARE đã đồng hành và cùng vượt qua khó khăn, không ngừng tăng trưởng và phát triển để mang đến một năm trọn vẹn nhất cho toàn thể nhân sự công ty.
Khép lại năm cũ 2022 với nhiều dấu mốc quan trọng và đáng nhớ, chương trình Year End Party – Tất niên cuối năm 2022 của đại gia đình Geneat đã được diễn ra thành công. Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Geneat đã có những đánh giá tổng kết về hiệu quả kinh doanh 2022, cũng như định hướng phát triển cho năm 2023 sắp tới. Trong suốt chặng đường dài và kiến tạo những giá trị cho cả cá nhân, tập thể và cộng đồng, để khẳng định vị trí thương hiệu, Geneat sẽ có những đầu tư về nguồn lực và sự gắn kết đồng lòng của tập thể Geneat để tạo ra sự bùng nổ và đạt được những thành tựu mới. Khép lại năm 2022, Geneat xin gửi lời cảm chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của Geneat, cảm ơn Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên với nhiệt huyết và tự tin hết mình, để làm nên những thành công của Geneat hiện tại.
Nhân dịp năm mới, Geneat xin kính Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng toàn thể CBCNV trong đại gia đình Geneat một năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, vững bước thành công.

Geneat Software - Triển khai phần mềm Quản lý chuyên nghiệp

Điều hành hiệu quả - Kinh doanh thắng lợi

Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 093 457 1626
Email: support@geneat.vn 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *