Trên con đường phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), việc chọn lựa một giải pháp công nghệ – hay cụ thể là phần mềm phù hợp là một bước quan trọng và có thể quyết định sự thành công. Với mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng SME trên hành trình phát triển, Geneat Software đã không ngừng nỗ lực để cung cấp những giải pháp phần mềm cho SME linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá hành trình lớn cùng SME thông qua những giải pháp phần mềm của Geneat Software.

1. Về chúng tôi – Geneat Software

Geneat Software được thành lập với sứ mệnh bình dân hóa hệ thống phần mềm. Để cho tất cả mọi người có nhu cầu, từ các công ty vừa và nhỏ tới các cá nhân có thể tiếp cận tới dịch vụ thiết kế và triển khai phần mềm chất lượng, hiệu năng cao với chi phí tối ưu nhất. Với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng – đặc biệt là các SME và Startup, những giải pháp phần mềm linh hoạt, hiệu quả và tối ưu nhất.

2. Đồng Hành Cùng SME Trên Con Đường Phát Triển

Sự thành công của mỗi doanh nghiệp nhỏ và vừa đều là hành trình đầy thách thức và cơ hội. Geneat Software hiểu rõ những khó khăn mà SME phải đối mặt, từ việc quản lý tài chính, quy trình sản xuất đến tối ưu hóa hệ thống bán hàng và marketing. Chính vì vậy, chúng tôi đã phát triển những giải pháp phần mềm linh hoạt, giúp doanh nghiệp dễ dàng vượt qua mọi thử thách trên con đường phát triển.

3. Giải Pháp Phần Mềm cho SME Linh Hoạt từ Geneat Software

3.1. Quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả

Với giải pháp phần mềm quản lý tài chính của chúng tôi, SME có thể dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nguồn lực tài chính một cách hiệu quả nhất. Từ việc tạo và quản lý hóa đơn đến theo dõi chi phí và doanh thu, các doanh nghiệp có thể tự tin về tình hình tài chính của mình và ra quyết định một cách thông suốt.

Những hệ thống Geneat Software đã triển khai giúp khách hàng tối ưu quy trình kinh doanh:

 • Hệ thống Quản lý Đơn hàng và chăm sóc đơn hàng từ sàn thương mại điện tử
 • Hệ thống Quản lý quy trình Sales ngành BĐS
 • Hệ thống Quản lý dựa trên nghiệp vụ của khách hàng: ngân hàng, BĐS, bán lẻ.

3.2. Tối ưu hóa quy trình sản xuất

Quản lý quy trình sản xuất là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp sản xuất. Geneat Software cung cấp các giải pháp phần mềm giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, từ quản lý nguyên vật liệu đến theo dõi sản phẩm thành phẩm, giúp SME tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời nâng cao năng suất lao động.

Những hệ thống Geneat Software đã triển khai giúp khách hàng tối ưu quy trình sản xuất:

 • Hệ thống Tạo lập báo giá
 • Hệ thống Tính toán giá thành sản phẩm
 • Hệ thống Quản lý BOM
 • Hệ thống Quản lý Khách hàng – Đơn hàng – Công nợ

3.3. Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả

Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Geneat Software cung cấp các giải pháp phần mềm giúp SME xây dựng và triển khai chiến lược marketing hiệu quả, từ quản lý khách hàng đến tự động hóa chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội và trang web.

Những sản phẩm và hệ thống Geneat Software đang cung cấp dưới đây sẽ giúp chiến lược quảng bá, marketing của doanh nghiệp hiệu quả hơn:

 • Hệ thống Quản trị Lead
 • Hệ thống quản lý Sales, chia lead tự động

3.4. Hỗ Trợ Khách Hàng Toàn Diện

Khách hàng luôn là trung tâm của mọi doanh nghiệp. Vì vậy, việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của một doanh nghiệp. Geneat Software không chỉ cung cấp các giải pháp phần mềm linh hoạt mà còn đảm bảo hỗ trợ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp nhất, giúp SME xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng của mình.

Những sản phẩm và hệ thống Geneat Software đang cung cấp như:

 • Hệ thống Quản lý Khách hàng
 • Hệ thống Nhắc lịch chăm sóc khách hàng

Để bắt đầu ngay, hãy cùng Geneat Software bắt đầu với những giải pháp chuyển đổi số dễ dàng và cơ bản như Chuyển File Excel thành Phần mềm

4. Kết Luận

Trên hành trình phát triển của mình, SME luôn cần có một đối tác đáng tin cậy và hiệu quả. Geneat Software tự hào là một phần của hành trình lớn của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, mang đến cho họ những giải pháp phần mềm linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Hãy đồng hành cùng Geneat Software để cùng nhau chinh phục mọi thách thức và khám phá những cơ hội mới trên con đường phát triển của bạn.

Geneat Software - Triển khai phần mềm Quản lý chuyên nghiệp

Điều hành hiệu quả - Kinh doanh thắng lợi

Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 093 457 1626
Email: support@geneat.vn 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *