STUP

Stup là một hệ thống nền tảng cho phép người dùng theo dõi, đăng tin, tương tác và trao đổi thông tin về thị trường, đặc biệt là thị trường chứng khoán và bất động sản trong và ngoài nước.

A. Mục đích

Stupvn là một hệ thống nền tảng cho phép người dùng theo dõi, đăng tin, tương tác và trao đổi thông tin về thị trường, đặc biệt là về thị trường chứng khoán và bất động sản trong và ngoài nước. Hệ thống tạo nên một môi trường mà ở đó cho phép người dùng tương tác, theo dõi, cập nhật thông tin về thị trường một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Người dùng sử dụng email để đăng ký tài khoản tham gia vào hệ thống, hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook. Sau khi truy cập người dùng sẽ theo dõi được các bài viết và thao tác được các chức năng khác theo hạng thành viên đang sử dụng.

STUP – Tổng quan

B. Công nghệ

C. Một số giao diện

1. Chương trình Cộng sự

Chương trình Công sự giúp người dùng có những lợi ích khi truy cập website. Nhờ chương trình Cộng sự, người dùng có thêm thu nhập từ hệ thống bài viết của mình, có thể xem tất cả bài viết do những Cộng sự khác biết miễn phí, bên cạnh đó những bài viết của bạn khi trở thành Cộng sự sẽ được xem như là một bài viết chất lượng và được tăng tỉ lệ hiển thị hơn trên Diễn đàn từ đó tăng thêm lượt tiếp cận bài viết.

Chương trình Cộng sự được tạo ra nhằm tăng chất lượng các bài viết về chứng khoán trên diễn đàn. Từ đó, nâng cao chất lượng website và mang lại lượt tiếp cận nhiều hơn cho website.

STUP – Chương trình đôi tác

2. Giới thiệu diễn đàn

Diễn đàn Stup.vn giống như một “Uber” về các bài viết liên quan đến đầu tư/kinh tế. Trong đó “Người đi xe” (Thành viên cao cấp) sẽ trả phí sẽ được đọc tất cả bài viết do “Tài xế” (Cộng sự) viết. Những “Người đi xe miễn phí” (Thành viên thường) có thể tương tác với các bài viết do các Thành viên thường khác viết.

Diễn đàn Stup.vn được tạo ra để Quý độc giả có thể tham khảo được nhiều quan điểm từ nhiều phía để có được nhận định tốt hơn cho ý tưởng của chính mình.

STUP – Giới thiệu diễn đàn

3. Các bài viết

Người dùng được phép tạo bài viết để đăng lên hệ thống, bài viết được tạo theo chủ đề, tiêu đề, mô tả ngắn và nội dung (bao gồm hình ảnh đính kèm). Nếu bài viết có chủ đề liên quan đến chứng khoán, người dùng sẽ được đính kèm tag các mã cổ phiếu. Người dùng được lựa chọn đăng liền bài viết hoặc lưu nháp để đăng sau.

Khi xem chi tiết bài viết, ngoài toàn bộ những thông tin mà người dùng đưa lên khi tạo bài viết, hệ thống sẽ cho phép những tài khoản khác vào tương tác (thích) hoặc đưa ra những bình luận để trao đổi, giải đáp các thắc mắc liên quan đến chủ đề mà bài viết đưa ra. Người dùng có thể đăng nhập vào hệ thống và sử dụng tài khoản của mình để tương tác (thích), trả lời bình luận của người khác hoặc lưu lại bài viết để xem sau.

STUP – Tin tức

D. Câu hỏi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: geneat.soft@gmail.com

tac gia nguyen duc truong

CEO tại Geneat Software, là một người luôn muốn giải quyết các vấn đề cuộc sống bằng công nghệ một cách tối ưu, mình tin rằng các giải pháp phần mềm phải hữu ích, thiết thực và nên được dễ dàng tiếp cận bởi tất cả mọi người.

logo geneat crop

Được thành lập với niềm tin rằng phần mềm phải là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả cho các doanh nghiệp thay vì tốn kém, cầu kỳ và khó hiểu.

GENEAT SOFTWARE CO., LTD Mã số thuế: 0108725114

Địa chỉ thuế: Số nhà 35 đường Cổ Loa, Xã Cổ Loa, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Đại diện pháp luật: NGUYỄN ĐỨC TRƯỜNG

Ngày cấp: 08/05/2019

Văn phòng Hà Nội

Tầng 6, tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng Huế

C122, Khu đô thị Green City, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 

+84 934 571 626

+84 985 267 138