Phát triển sàn giao dịch Phi tập trung Decentralized Exchange Development

Geneat Software – cung cấp giải pháp Blockchain cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự uy tín và chuẩn mực Geneat Software luôn đưa ra những giải pháp phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng.

Biến ý tưởng phần mềm của quý khách thành hiện thực

Ứng dụng phần mềm để giảm tối đa chi phí điều hành

Nhân lên nhiều lần doanh thu bằng cách tự động hóa

Tư vấn chuyển đổi số cho từng quy trình của doanh nghiệp

Sàn giao dịch Phi tập trung là gì?

Sàn giao dịch Phi tập trung (DEX) là một nền tảng trao đổi tiền điện tử hoạt động mà không có một tổ chức trung tâm. DEX cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trực tiếp với nhau mà không cần qua trung giang. Thay vào đó, sàn giao dịch phi tập trung hoạt động trên mạng Blockchain và sử dụng các hợp đồng thông minh để thực hiện giao dịch.

Một trong những lợi ích chính của DEX là tăng cường bảo mật, vì tiền của người dùng được lưu trữ trong ví của chính họ nên không có nguy cơ bị hack hay đánh cắp. Kiểm soát dữ liệu cá nhân là một lợi ích mà DEX mang lại, điều này giúp người dùng không cần cung cấp thông tin nhạy cảm của mình cho cơ quan trung ương. DEX mang lại tính minh bạch cao hơn và ít bị kiểm duyệt hay can thiệp so với các sàn giao dịch tập trung. 

Vconomics Crypto 1

Một số tính năng của Sàn giao dịch Phi tập trung

Không cần trung gian: Sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng giao dịch trực tiếp với nhau mà không cần trung gian như một sàn giao dịch tập trung.

An toàn tài sản: Người dùng lưu trữ tài sản trong ví của mình, giúp tăng cường an toàn và giảm rủi ro bị mất cắp hoặc tấn công.

Kiểm soát dữ liệu cá nhân: Sàn giao dịch phi tập trung không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin nhạy cảm cho một tổ chức trung tâm, giúp tăng cường kiểm soát dữ liệu cá nhân.

Tính minh bạch cao: Sàn giao dịch phi tập trung cung cấp mức độ minh bạch cao vì hoạt động của nó được theo dõi trên một mạng Blockchain.

Ít bị gián đoạn: Sàn giao dịch phi tập trung ít bị gián đoạn so với sàn giao dịch tập trung, giúp tăng cường tính minh bạch và trung thực trong giao dịch.

Dịch vụ phát triển Sàn giao dịch Phi tập trung của chúng tôi

Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu của người dùng đối với Sàn giao dịch Phi tập trung, Geneat Sofware sẽ phân tích, đánh giá và xây dựng để tạo ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh ngiệp của bạn đảm bảo an toàn, minh bạch cùng với chi phí hợp lý nhất.

Hợp đồng thông minh

Geneat Software cung cấp các dịch vụ phát triển Hợp đồng thông minh được tùy chỉnh tập trung vào Tether, Ethereum để loại bỏ xác minh của bên thứ ba.

Tư vấn sử dụng Blockchain

Geneat Software sẽ đưa ra lời khuyên chiến lược về hoạt động thành công của công nghệ Blockchain, lợi thế trong tương lai và tính xác thực để tối ưu hóa tiềm năng cho ý tưởng kinh doanh của bạn.

Ví tiền điện tử

Geneat Software cung cấp dịch vụ phát triển ví tiền điện tử cho khách hàng để thực hiện các giao dịch trực tuyến của họ trên thiết bị di động có độ bảo mật cao và cho phép người dùng gửi, lưu trữ và nhận tiền điện tử dễ dàng.

Phát triển Blockchain tùy chỉnh riêng

Geneat Software phát triển Blockchain tùy chỉnh riêng cho phép giải quyết các yêu cầu kinh doanh cụ thể, khác phục vấn đề cho doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng sàn giao dịch Phi tập trung

Geneat Software rất thành thạo trong việc khai thác các tính năng và kỹ thuật sáng tạo để xây dựng các sàn giao dịch Phi tập trung mạnh mẽ, an toàn và chất lượng.

Nâng cao bảo mật cho sàn giao dịch

Geneat Software cung cấp dịch vụ phát triển sàn giao dịch mang tính bảo mật cao để giúp khách hàng được thoải mái, nhanh chóng và có cảm giác an toàn khi trải nghiệm dịch vụ.

Quy trình phát triển Sàn giao dịch Phi tập trung

Geneat Software luôn đảm bảo quy trình phát triển để mang lại một giải pháp đảm bảo chất lượng và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Nghiên cứu, phân tích

Chúng tôi sẽ tiếp nhận ý tưởng thiết kế Sàn giao dịch Phi tập trung của bạn sau đó đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được thông báo đầy đủ về tất cả quy trình và rủi ro có liên quan trước khi chúng tôi tiến hành phát triển.

Thiết kế

Sau khi đảm bảo các yếu tiên quyết chúng tôi bắt đầu phát triển front-end nhằm đảm bảo tương tác để khách hàng của bạn sử dụng Sàn giao dịch mà không gặp bất kỳ khó khăn và trở ngại nào.

Phát triển

Nhóm các nhà phát triển của Geneat Sofware sẽ tiếp quản và thực hiện các phương pháp tốt nhất để thiết kế và phát triển Sàn giao dịch Phi tập trung đảm bảo an toàn và có đầy đủ chức năng.

Thử nghiệm

Nhóm thử nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện hàng loạt các loại thử nghiệm và phân tích hiệu suất khác nhau trước khi cho nền tảng được hoạt động.

pic 11

Biến ý tưởng của bạn trở thành hiện thực

Lắng nghe và thấu hiểu là mục đích chính của chúng tôi. Đặt tâm và niềm tin vào từng sản phẩm làm ra với mục tiêu duy nhất là làm hài lòng quý khách hàng.

Với một ý tưởng phần mềm là một giải pháp cho một vấn đề nào đó. Chúng tôi sẽ cùng với bạn nghiên cứu tìm ra hướng đi tối ưu nhất, hiệu quả nhất đáp ứng đầy đủ khả năng xử lý nhanh và trở thành một công cụ đắc lực không thể thiếu của bạn.

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và xây dựng phần mềm, phát triển ứng dụng, Geneat luôn đưa ra những giải pháp tối ưu biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực.

Uy tín, chuẩn mực

Hoàn thành dự án đúng thời hạn, đầy đủ chức năng và sắp xếp thời gian phù hợp theo hợp đồng ký kết, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Nhiệt tình, luôn đổi mới sáng tạo

Nhân viên được đào tạo bài bản, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê với công việc.
Chất lượng sản phẩm luôn được cập nhật và được đội ngũ nhân sự thực hiện chăm chút với cả niềm đam mê lập trình.

Đa dạng về giá

Giá được phân loại theo mỗi nền tảng chức năng khác nhau nên khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với Doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa tài nguyên ngân sách.

Chi phí sản xuất phần mềm hợp lý

Geneat xây dựng những nhóm tinh nhuệ, gắn kết và hiệu quả theo mô hình Agile Scrum, giúp loại bỏ hoàn toàn các chi phí quản lý bất hợp lý.

logo geneat crop

Được thành lập với niềm tin rằng phần mềm phải là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả cho các doanh nghiệp thay vì tốn kém, cầu kỳ và khó hiểu.

GENEAT SOFTWARE CO., LTD Mã số thuế: 0108725114

Địa chỉ thuế: Số nhà 35 đường Cổ Loa, Xã Cổ Loa, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Đại diện pháp luật: NGUYỄN ĐỨC TRƯỜNG

Ngày cấp: 08/05/2019

Văn phòng Hà Nội

Tầng 6, tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng Huế

C122, Khu đô thị Green City, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 

+84 934 571 626

+84 985 267 138

Follow us