Phát triển sàn giao dịch Phi tập trung


Decentralized Exchange Development

Geneat Software – cung cấp giải pháp Blockchain cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự uy tín và chuẩn mực Geneat Software luôn đưa ra những giải pháp phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng.

  • Biến ý tưởng phần mềm của quý khách thành hiện thực
  • Ứng dụng phần mềm để giảm tối đa chi phí điều hành
  • Nhân lên nhiều lần doanh thu bằng cách tự động hóa
  • Tư vấn chuyển đổi số cho từng quy trình của doanh nghiệp

Sàn giao dịch Phi tập trung là gì?

Sàn giao dịch Phi tập trung (DEX) là một nền tảng trao đổi tiền điện tử hoạt động mà không có một tổ chức trung tâm. DEX cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trực tiếp với nhau mà không cần qua trung giang. Thay vào đó, sàn giao dịch phi tập trung hoạt động trên mạng Blockchain và sử dụng các hợp đồng thông minh để thực hiện giao dịch.

Một trong những lợi ích chính của DEX là tăng cường bảo mật, vì tiền của người dùng được lưu trữ trong ví của chính họ nên không có nguy cơ bị hack hay đánh cắp. Kiểm soát dữ liệu cá nhân là một lợi ích mà DEX mang lại, điều này giúp người dùng không cần cung cấp thông tin nhạy cảm của mình cho cơ quan trung ương. DEX mang lại tính minh bạch cao hơn và ít bị kiểm duyệt hay can thiệp so với các sàn giao dịch tập trung

Một số tính năng của Sàn giao dịch Phi tập trung

  • Không cần trung gian: Cho phép người dùng giao dịch trực tiếp với nhau mà không cần trung gian như một sàn giao dịch tập trung.
  • An toàn tài sản: Người dùng lưu trữ tài sản trong ví của mình, giúp tăng cường an toàn và giảm rủi ro bị mất cắp hoặc tấn công.
  • Kiểm soát dữ liệu cá nhân: Không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin nhạy cảm cho một tổ chức trung tâm.
  • Tính minh bạch cao: Cung cấp mức độ minh bạch cao vì hoạt động của nó được theo dõi trên một mạng Blockchain.
  • Ít bị gián đoạn: Ít bị gián đoạn so với sàn giao dịch tập trung, giúp tăng cường tính minh bạch và trung thực trong giao dịch.

Dịch vụ phát triển Sàn giao dịch Phi tập trung của chúng tôi

Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu của người dùng đối với Sàn giao dịch Phi tập trung, Geneat Sofware sẽ phân tích, đánh giá và xây dựng để tạo ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh ngiệp của bạn đảm bảo an toàn, minh bạch cùng với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ phát triển sàn giao dịch Phi tập trung

GENEAT luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và xây dựng phần mềm, phát triển ứng dụng, Geneat luôn đưa ra những giải pháp tối ưu biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực.

Uy tín, chuẩn mực

Hoàn thành dự án đúng thời hạn, đầy đủ chức năng và sắp xếp thời gian phù hợp theo hợp đồng ký kết, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Nhiệt tình, luôn đổi mới sáng tạo

Nhân viên được đào tạo bài bản, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê với công việc.
Chất lượng sản phẩm luôn được cập nhật và được đội ngũ nhân sự thực hiện chăm chút với cả niềm đam mê lập trình.

Đa dạng về giá

Giá được phân loại theo mỗi nền tảng chức năng khác nhau nên khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với Doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa tài nguyên ngân sách.

Chi phí sản xuất phần mềm hợp lý

Geneat xây dựng những nhóm tinh nhuệ, gắn kết và hiệu quả theo mô hình Agile Scrum, giúp loại bỏ hoàn toàn các chi phí quản lý bất hợp lý.