62a2c2cfbb539f8273682db0 Globalization in Human Resource Management

Dịch vụ Nguồn lực nhân sự Chuyên nghiệp Professional Sourcing Service

Geneat Software – dịch vụ nguồn lực chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự uy tín và chuẩn mực Geneat Software luôn đưa ra những giải pháp phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng.

Biến ý tưởng phần mềm của quý khách thành hiện thực

Ứng dụng phần mềm để giảm tối đa chi phí điều hành

Nhân lên nhiều lần doanh thu bằng cách tự động hóa

Tư vấn chuyển đổi số cho từng quy trình của doanh nghiệp

Thực trạng nguồn nhân lực phần mềm chất lượng cao tại Việt Nam?

Hiện nay, các doanh nghiệp Công nghệ thông tin tại Việt Nam đang có rất nhiều cơ hội mở rộng thị trường nhằm xuất khẩu phần mềm do các đối tác nước ngoài đang liên tục tìm đến và đặt hàng cho những dự án lớn. Cũng chính những cơ hội này, đòi hỏi doanh nghiệp cần có một nguồn lực nhân sự phần mềm chất lượng cao được xem như là nguồn lực cốt lõi để giúp doanh nghiệp triển khai các dự án và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp đã phải bỏ lỡ cơ hội hiếm có này chỉ vì thiếu nguồn nhân lực phần mềm chất lượng cao. 

Do nhiều bất cập trong khâu đào tạo, định hướng nghề nghiệp dẫn đến nguồn nhân lực phần mềm chất lượng cao ở nước ta đang yếu và thiếu rất nhiều. Cũng vì vậy, việc tìm ra những giải pháp hữu hiệu để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đối với nguồn nhân lực phần mềm chất lượng cao là một sự đòi hỏi thật sự rất cấp thiết.