Cover smart contracts

Phát triển Hợp đồng thông minh Nền tảng BSC/ETH

Geneat Software – cung cấp giải pháp Blockchain cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự uy tín và chuẩn mực Geneat Software luôn đưa ra những giải pháp phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng.

Biến ý tưởng phần mềm của quý khách thành hiện thực

Ứng dụng phần mềm để giảm tối đa chi phí điều hành

Nhân lên nhiều lần doanh thu bằng cách tự động hóa

Tư vấn chuyển đổi số cho từng quy trình của doanh nghiệp

Dịch vụ của chúng tôi dành cho phát triển hệ thống Hợp đồng thông minh

Geneat là công ty dẫn đầu thị trường về lĩnh vực Smart Contract và cung cấp cho các doanh nghiệp về các dịch vụ Smart Contract để hỗ trợ tự động hóa doanh nghiệp thông minh.

5ce778177623df78db9696a9 WhatIsAnAudit 1

Kiểm toán hợp đồng thông minh

Chúng tôi cung cấp hợp đồng thông minh chi tiết bằng chứng kiểm toán đầy đủ để hỗ trợ các tổ chức sửa mã hợp đồng thông minh và tiến hành đánh giá bảo mật kỹ lưỡng.

EthereumSmartContract

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh

Các nhà phát triển hợp đồng thông minh được đào tạo của chúng tôi áp dụng các chiến lược tối ưu hóa để tạo ra các hợp đồng thông minh nhằm cắt giảm các yêu cầu tài nguyên điện toán trong khi giảm phí năng lượng trung bình.

what is smart contract
Real World Use Cases for Smart Contracts and Decentralized Applications 100

Kiến trúc hợp đồng thông minh

Nhóm phát triển ứng dụng hợp đồng thông minh của chúng tôi tuân thủ các hướng dẫn thiết kế hợp đồng thông minh kiên cường để đảm bảo chất lượng phần mềm.

uu va nhuoc diem cua hop dong thong minh

Phát triển hợp đồng thông minh

Đối với các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tạo ra các hợp đồng thông minh độc đáo, tự thực hiện, được đóng gói với các chức năng.

Lợi ích của việc phát triển Smart Contracts Development cho doanh nghiệp của bạn

Giống như bất kỳ hợp đồng truyền thống nào, các hợp đồng thông minh là thỏa thuận về các quy tắc xác định mối quan hệ giữa các bên khác nhau. Tuy nhiên, hợp dồng thông minh cũng cung cấp một số lợi ích bổ sung

An toàn

Hợp đồng thông minh là tự thực hiện. Khi các điều kiện đã được thỏa thuận được đáp ứng, hợp đồng được thực hiện tự động. Điều này loại bỏ sự cần thiết của kiện tụng hoặc thực thi thủ công hợp đồng.

Độ chính xác cao

Để tránh lỗi giao dịch, mọi điều khoản và điều kiện của hợp đồng thông minh phải được xác định với độ chính xác cao. Điều này làm cho hợp đồng thông minh cao chính xác.

Tính minh bạch

Công nghệ blockchain dựa trên các nguyên tắc phân cấp và minh bạch. Điều này đảm bảo rằng các điều khoản của các điều kiện của hợp đồng có thể nhìn thấy bởi mọi người trên blockchain và không thể bị tranh chấp.

Bảo mật

Mức độ bảo mật mật mã của các hợp đồng thông minh đảm bảo rằng họ không thể bị giả mạo. Hơn nữa, do tính chất phân tán của các hợp đồng này, không có sự mất dữ liệu nào có thể xảy ra.

Tiết kiệm

Hợp đồng thông minh này không những giúp bạn tiết kiệm thời gian, nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không còn phải thuê bên trung gian.

Tự động hóa

Quá trình thực hiện hợp đồng ở đây đều diễn ra tự động. Hơn nữa bạn chính là người tạo hợp đồng, không còn phải phụ thuộc vào môi giới, luật sư. Từ đó, nó giúp bạn tránh khỏi những rủi ro có thể gặp đến từ bên thứ ba.

Quy trình phát triển hợp đồng thông minh

Sự phát triển của một hợp đồng thông minh, còn được gọi là vòng đời của nó, trải qua nhiều giai đoạn. Những điều này đảm bảo rằng các yêu cầu kinh doanh được công nghệ xác định và bảo mật chính xác. Đây là cách một hợp đồng thông minh được phát triển

Bước 1: Xác định logic và yêu cầu kinh doanh

Bước 2: Thiết kế kiến trúc của hợp đồng thông minh

Bước 3: Phát triển hợp đồng thông minh

Bước 4: Kiểm toán nội bộ

Bước 5: Triển khai Blockchain

Bước 6: Hợp đồng thông minh đơn giản

Bước 7: Hợp đồng thông minh phức tạp

pic 11

Biến ý tưởng của bạn trở thành hiện thực

Lắng nghe và thấu hiểu là mục đích chính của chúng tôi. Đặt tâm và niềm tin vào từng sản phẩm làm ra với mục tiêu duy nhất là làm hài lòng quý khách hàng.

Với một ý tưởng phần mềm là một giải pháp cho một vấn đề nào đó. Chúng tôi sẽ cùng với bạn nghiên cứu tìm ra hướng đi tối ưu nhất, hiệu quả nhất đáp ứng đầy đủ khả năng xử lý nhanh và trở thành một công cụ đắc lực không thể thiếu của bạn.

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và xây dựng phần mềm, phát triển ứng dụng, Geneat luôn đưa ra những giải pháp tối ưu biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực.

Uy tín, chuẩn mực

Hoàn thành dự án đúng thời hạn, đầy đủ chức năng và sắp xếp thời gian phù hợp theo hợp đồng ký kết, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Nhiệt tình, luôn đổi mới sáng tạo

Nhân viên được đào tạo bài bản, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê với công việc.
Chất lượng sản phẩm luôn được cập nhật và được đội ngũ nhân sự thực hiện chăm chút với cả niềm đam mê lập trình.

Đa dạng về giá

Giá được phân loại theo mỗi nền tảng chức năng khác nhau nên khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với Doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa tài nguyên ngân sách.

Chi phí sản xuất phần mềm hợp lý

Geneat xây dựng những nhóm tinh nhuệ, gắn kết và hiệu quả theo mô hình Agile Scrum, giúp loại bỏ hoàn toàn các chi phí quản lý bất hợp lý.

logo geneat crop

Được thành lập với niềm tin rằng phần mềm phải là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả cho các doanh nghiệp thay vì tốn kém, cầu kỳ và khó hiểu.

GENEAT SOFTWARE CO., LTD Mã số thuế: 0108725114

Địa chỉ thuế: Số nhà 35 đường Cổ Loa, Xã Cổ Loa, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Đại diện pháp luật: NGUYỄN ĐỨC TRƯỜNG

Ngày cấp: 08/05/2019

Văn phòng Hà Nội

Tầng 6, tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng Huế

C122, Khu đô thị Green City, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 

+84 934 571 626

+84 985 267 138

Follow us