Phần mềm quản trị điều hành

Dịch vụ tư vấn Chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Geneat Software – dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự uy tín và chuẩn mực Geneat Software luôn đưa ra những giải pháp phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng.

Biến ý tưởng phần mềm của quý khách thành hiện thực

Ứng dụng phần mềm để giảm tối đa chi phí điều hành

Nhân lên nhiều lần doanh thu bằng cách tự động hóa

Tư vấn chuyển đổi số cho từng quy trình của doanh nghiệp

CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP BẮT ĐẦU TỪ

BƯỚC ĐI

ĐÚNG HƯỚNG

Bất kể quý doanh nghiệp thuộc ngành nghề và quy mô nào. Lựa chọn lộ trình chuyển đổi số phù hợp vẫn là bước đầu quan trọng nhất.

dg tran

Thách thức

Giảm khả năng giữ chân khách hàng

Khách hàng không còn quay trở lại với doanh nghiệp không có nghĩa là sản phẩm của bạn không tốt mà có thể doanh nghiệp không có phương thức chăm sóc khách hàng thường xuyên, liên tục.

Mâu thuẫn giữa các bộ phận tăng

Quy trình làm việc phức tạp, trao đổi thông tin không liền mạch, công việc bị phụ thuộc lẫn nhau khiến hiệu quả vận hành của tổ chức giảm sút, chậm phản ứng với biến động của thị trường.

Các công việc giản đơn chiếm quá nhiều thời gian

Nhân viên của bạn mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm tài liệu, xin chữ ký hoặc chạy sang các phòng khác để trao đổi công việc thay vì tập trung cho các công việc tạo ra lợi nhuận.

Quy trình xử lý dữ liệu kém hiệu quả và linh hoạt

Cách quản lý dữ liệu theo phương pháp truyền thống gây đến nhiều bất cập trong việc ra quyết định kinh doanh hoặc nghiên cứu những biến động của thị trường.

Vai trò chuyển đổi số

Thiết lập mục tiêu chuyển đổi số hiệu quả 

Theo các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường, 5 mục đích cuối cùng mà các giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp hướng đến bao gồm:

Tăng tốc độ ra thị trường

Tăng cường vị trí cạnh tranh trên thị trường

Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu

Tăng năng suất của nhân viên

Mở rộng khả năng thu hút và giữ chân khách hàng

Loại hình doanh nghiệp nào cần thực hiện chuyển đổi số?

Không chỉ các doanh nghiệp lớn, mà chuyển đổi số còn đem lại giá trị to lớn cho cả các doanh nghiệp SME thuộc đa dạng ngành nghề, lĩnh vực.
 
Trong kỷ nguyên số, để tồn tại và tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường, chuyển đổi số, số hoá doanh nghiệp là một nhiệm vụ bắt buộc mà tất cả các doanh nghiệp cần thực hiện tốt.
 
Tuy nhiên, hiện nay, nhiều doanh nghiệp mới chỉ nghe đến chuyển đổi số, nhưng chưa thực sự hiểu bản chất của chuyển đổi số, dẫn đến việc công ty triển khai chuyển đổi số còn gặp nhiều khó khăn.

rapid growth digital transformation initiatives

Lợi ích của việc chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Nhờ chuyển đổi số trong doanh nghiệp, các hoạt động, cách thức, quy trình giờ đây sẽ được tự động hóa. Từ đó rút ngắn được thời gian vận hành, giảm thiểu các đầu việc không cần thiết, tối ưu nhân lực… cuối cùng là cắt bỏ thành công các chi phí ‘chìm’ trong tổ chức.

Tối đa hoá hiệu suất làm việc

Các tác vụ thủ công, các đầu việc nhỏ giờ đây không còn là yếu tố khiến nhân sự bị phân tâm. Họ sẽ có thêm thời gian tập trung vào dự án, nâng cao chuyên môn, và hoàn thành xuất sắc trong thời gian hợp lý nhất. Với mô hình vận hành tinh gọn, thông minh, các nhân viên cũng sẽ có hứng thú làm việc hơn, gia tăng hiệu quả.

Chuyển đổi số doanh nghiệp giúp thông suốt nội bộ, hợp tác và liên kết dễ dàng

Hệ thống hóa chúng trên một nền tảng chung rõ ràng và tinh gọn. Nhờ thế mà các phòng ban trao đổi và nắm chắc thông tin hơn, đảm bảo tính đồng nhất trong dự án.
Kết quả công việc cũng được hiển thị rõ trên hệ thống, giúp toàn đội nắm bắt và giải quyết kịp thời nếu có vấn đề.

Thích ứng linh hoạt, nhanh nhẹn với mọi biến đổi

Biến đổi ở đây không chỉ là trong thị trường kinh doanh, mà còn trong môi trường, khí hậu, xã hội, nhu cầu khách hàng… Do đó, khả năng thích ứng không chỉ xoay quanh các vấn đề hiện tại, mà còn cần biết cách dự đoán xu hướng, dự báo nguy cơ, nắm bắt cơ hội cho cả các trường hợp chưa xảy ra..

Ứng dụng chuyển đổi số tăng tính minh bạch và hiệu quả trong hệ thống

Tham gia chuyển đổi số trong doanh nghiệp, các cấp lãnh đạo, quản lý sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong việc đánh giá chất lượng dự án và nhân sự. Mọi số liệu, kết quả đều được ghi nhận chính xác và nhanh chóng.

Quản lý, đồng bộ và truy xuất dữ liệu nhanh chóng

Một số chức năng tiêu biểu: đồng bộ nhanh chóng lên hệ thống chung, nhân sự không cần tốn thời gian nhập tay; thông tin sẽ được phân loại một cách tự động theo mục tiêu, thể loại, lĩnh vực…; báo cáo phân tích dữ liệu rõ ràng, chi tiết giúp cấp lãnh đạo ra quyết định có ích cho doanh nghiệp.

Chuyển đổi số giúp hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ

Không chỉ cải thiện những cái vốn có, doanh nghiệp còn có thể tự thiết kế ra một sản phẩm, dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu không ngừng biến đổi của thị trường. Có các phần mềm hỗ trợ, và số liệu được phân tích thông minh, tổ chức ắt hẳn sẽ biết được mình cần phát triển thêm sản phẩm, dịch vụ gì.

Cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Thông qua công nghệ, doanh nghiệp có thể kịp thời phản hồi, giải đáp, ghi điểm trong lòng khách hàng. Ngoài ra, một số phần mềm còn hỗ trợ ghi lại hành trình của khách hàng, giúp công ty có cơ sở cải thiển dịch vụ, nâng cấp trải nghiệm tốt hơn.

Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

Thông qua chuyển đổi số, một doanh nghiệp có thể biết được mình nên sản xuất những sản phẩm gì, cải thiện mặt nào của dịch vụ, tư vấn khách hàng ra sao… Từ đó họ nhanh chóng tiền gần hơn với mục tiêu đã đề ra, hoàn thiện và thuận lợi tạo ra thế mạnh so với thị trường, thậm chí là dẫn đầu xu hướng.

Tăng doanh thu, lợi nhuận

Chuyển đổi số cải thiện chất lượng từ nội bộ đến định vị trên thị trường, từ máy móc đến con người… Do đó, cải thiện về doanh thu chỉ là chuyện sớm muộn.

Giải pháp chuyển đổi số

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và xây dựng phần mềm, phát triển ứng dụng, Geneat luôn đưa ra những giải pháp tối ưu biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực.

Uy tín, chuẩn mực

Hoàn thành dự án đúng thời hạn, đầy đủ chức năng và sắp xếp thời gian phù hợp theo hợp đồng ký kết, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Nhiệt tình, luôn đổi mới sáng tạo

Nhân viên được đào tạo bài bản, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê với công việc.
Chất lượng sản phẩm luôn được cập nhật và được đội ngũ nhân sự thực hiện chăm chút với cả niềm đam mê lập trình.

Đa dạng về giá

Giá được phân loại theo mỗi nền tảng chức năng khác nhau nên khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với Doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa tài nguyên ngân sách.

Chi phí sản xuất phần mềm hợp lý

Geneat xây dựng những nhóm tinh nhuệ, gắn kết và hiệu quả theo mô hình Agile Scrum, giúp loại bỏ hoàn toàn các chi phí quản lý bất hợp lý.

logo geneat crop

Được thành lập với niềm tin rằng phần mềm phải là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả cho các doanh nghiệp thay vì tốn kém, cầu kỳ và khó hiểu.

GENEAT SOFTWARE CO., LTD Mã số thuế: 0108725114

Địa chỉ thuế: Số nhà 35 đường Cổ Loa, Xã Cổ Loa, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Đại diện pháp luật: NGUYỄN ĐỨC TRƯỜNG

Ngày cấp: 08/05/2019

Văn phòng Hà Nội

Tầng 6, tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng Huế

C122, Khu đô thị Green City, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 

+84 934 571 626

+84 985 267 138

Follow us