FAQs 

Giới thiệu chung

Geneat Software là đối tác công nghệ chiến lược để phát triển phần mềm. Được thành lập vào năm 2019, với sứ mệnh bình dân hóa hệ thống phần mềm. Để cho tất cả mọi người có nhu cầu, từ các công ty vừa và nhỏ tới các cá nhân có thể tiếp cận tới dịch vụ thiết kế và triển khai phần mềm chất lượng, hiệu năng cao với chi phí tối ưu nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và chuyên nghiệp đảm bảo quy trình phát triển dự án diễn ra nhanh chóng với các bộ phận khác nhau. Có quản lý dự án, phân tích nghiệp vụ, thiết kế phần mềm, lập trình viên, nhân viên kiểm thử,… 

 • Đội
  Chúng tôi tập trung vào tinh thần đồng đội vì chìa khóa thành công của công ty chúng tôi là sức mạnh tổng hợp từ nỗ lực của mọi thành viên trong nhóm!
 • Trách nhiệm
  Chúng tôi chịu trách nhiệm cho mọi nhiệm vụ. Cách tiếp cận này cho phép chúng tôi loại bỏ sự hỗn loạn, làm cho quy trình của chúng tôi hiệu quả và mang đến cho mọi người một con đường rõ ràng để phát triển cùng với Geneat Software
 • Hướng đến kết quả
  Chúng tôi tham gia sâu sắc vào những gì chúng tôi làm vì chúng tôi mong muốn mang lại kết quả một cách vui vẻ và hài lòng.
 • Phát triển
  Chúng tôi đầu tư thời gian vào việc tự giáo dục và đào tạo giúp chúng tôi đạt được sự phối hợp trong sự phát triển chung.
 • Ý kiến ​​​​thứ hai chuyên nghiệp
  Kiểm tra phần mềm của bạn để tăng hiệu suất và cải thiện trải nghiệm người dùng.
 • Những hiểu biết thị trường có giá trị
  Nhận thông tin theo dõi công nghệ mới nhất, bao gồm xu hướng thị trường và nhu cầu của người dùng.
 • Giao hàng đúng thời gian và ngân sách
  Chúng tôi đảm bảo sai lệch kỷ lục 10% về thời gian và phạm vi thực hiện dự án.
 • Hỗ trợ phần mềm sau khi phát hành
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì liên tục và Đảm bảo chất lượng cho phần mềm của bạn.

Dịch vụ và công nghệ

Để cung cấp các dịch vụ tốt nhất trên thị trường, chúng tôi chủ yếu tập trung vào dịch vụ phát triển sản phẩm cho một số ngành chính:

 • Thương mại điện tử
 • Sản xuất
 • Bất động sản
 • Quản lý nội bộ
 • Kinh doanh

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều dự án thành công trong các ngành khác như truyền thông, giáo dục, công nghệ tài chính, y tế và các ngành khác.

Nhóm của chúng tôi chỉ bao gồm các chuyên gia có chuyên môn cao, có kinh nghiệm về các công nghệ sau:

Blockchain Development
• Solidity
• Smart Contract on BSC / ETH
• ERC-20 Token, ERC-721 NFT
• ICO, IDO, Exchange Stack, Swapping Launchpad

Web/Backend
• ASP. NET Core / API / MVC / Razor Pages
• Restful APIs Design and Development
• Python and IoT Development

Front End Development
• HTML/HTML5/CSS/CSS3
• Angular
• TailwindCSS / Bootstrap

Database and Other Technologies
• PostgreSQL / MySQL / SQL Server
• MongoDB / Redis / Memcached
• Linux / Docker

Do đó, nếu bạn muốn triển khai một số công nghệ gần đây vào dự án của mình và  cập nhật công nghệ vào dự án, thì việc chọn chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Mô hình hợp tác

Chúng tôi ký NDA và Thỏa thuận bảo mật theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều làm việc toàn thời gian cho chúng tôi và bị ràng buộc bởi các điều khoản về Bảo mật và Không tiết lộ của công ty.

Ngoài ra, đối với các dự án nhạy cảm, chúng tôi có thể ký NDA tùy chỉnh.

Chúng tôi đã phát triển Thỏa thuận dịch vụ và NDA của riêng mình và đã ký chúng với tất cả các nhóm phát triển của chúng tôi. Các thỏa thuận đảm bảo tính bảo mật và chuyển giao toàn bộ quyền sở hữu tài sản trí tuệ từ nhà phát triển sang công ty. Sau khi bạn quyết định giao dự án của mình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đăng ký thỏa thuận gia công phần mềm để chuyển tất cả các quyền sở hữu trí tuệ cho công ty của bạn.

Khi thực hiện các dự án của mình, Geneat không chỉ cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm mà còn quản lý tất cả các vấn đề về tuân thủ và bảo mật có thể xảy ra.

Các chuyên gia của Geneat đánh giá tất cả các loại mối đe dọa trước khi tạo sản phẩm kỹ thuật số, bao gồm các điểm yếu về bảo mật, tuân thủ IP, tích hợp bên thứ ba, quản lý dữ liệu và các mối đe dọa khác. Cách tiếp cận này cho phép Geneat phát hiện những rủi ro có thể xảy ra ở giai đoạn tìm kiếm và tạo ra các chính sách phù hợp để ngăn chặn chúng.

Vâng, chắc chắn rồi. Nếu bạn muốn ký DNA, chúng tôi luôn sẵn sàng làm điều đó.

Phát triển dự án

Chúng tôi không thể trả lời chính xác câu hỏi này vì có những dự án hoàn thành trong 2 đến 3 tuần, nhưng cũng có những nhiệm vụ phải mất vài năm mới hoàn thành. 

Để cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác, chúng tôi phải đánh giá mức độ phức tạp của dự án và phạm vi công việc. Biết được thông tin này, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn khung thời gian ước tính.

Hoàn toàn không cần thiết cho việc này. Rốt cuộc, bạn không cần phải biết các thuật ngữ y tế khi tìm kiếm dịch vụ của nha sĩ. Bạn không cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển phần mềm bởi vì thực tế là có chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng giải thích cho bạn tất cả những khoảnh khắc chưa rõ ràng và bản chất của tất cả các giai đoạn khi thực hiện dự án.

Về phần bạn, tất cả những gì bạn cần là một tầm nhìn rõ ràng về những mục tiêu bạn muốn đạt được khi sử dụng sản phẩm phần mềm mong muốn. Vì vậy, bạn chỉ cần tập trung vào nhu cầu của mình và chúng tôi sẽ giúp bạn biến chúng thành hiện thực.

Chia sẻ thông tin chi tiết về dự án – như phạm vi, khung thời gian hoặc những thách thức kinh doanh muốn giải quyết.

Chúng tôi đánh giá kết quả sau mỗi tuần, chúng tôi kiểm tra công việc của mình (chúng tôi tiến hành cả kiểm tra phát triển và chấp nhận), chúng tôi trình bày kết quả đó với bạn, chúng tôi yêu cầu phản hồi của khách hàng để khách hàng biết rằng họ nhận được những gì họ đang trả tiền. Ngoài ra, chúng tôi liên tục liên lạc với khách hàng để không có bất ngờ nào và chúng tôi chỉ tiếp tục phát triển sau khi có sự chấp thuận của khách hàng.

Có, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ cho các ứng dụng chúng tôi đã phát triển. Chúng tôi cũng có thể phát triển thêm sản phẩm phần mềm của bạn nếu bạn cần triển khai các tính năng mới hoặc tích hợp các dịch vụ của bên thứ ba.

Bạn nên chọn nền tảng nào chỉ phụ thuộc vào ý tưởng ứng dụng trong tương lai cũng như đối tượng mục tiêu của nó. Mỗi nền tảng có mô hình kiếm tiền riêng. Người dùng Apple chi nhiều tiền hơn cho các ứng dụng phải trả phí và mua hàng trong ứng dụng.

Nếu mục tiêu là kiếm tiền trực tiếp thì nên chọn iOS. Có nhiều người dùng Android hơn; tuy nhiên, họ ít trả tiền cho việc cài đặt ứng dụng và thích các ứng dụng miễn phí hơn. Càng tải nhiều, quảng cáo trong ứng dụng càng đắt. Nên chọn Android nếu mục tiêu là quản lý sự chú ý của người dùng.

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên bắt đầu với một nền tảng hoặc xây dựng một ứng dụng đa nền tảng. Điều này sẽ đẩy nhanh tốc độ khởi động dự án, đồng thời giúp đánh giá những điểm yếu của dự án và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian.