26EB9B06 90D0 4D83 BC36 1D92E79435E4 1024x576 1

Phát triển Ứng dụng Phi tập trung dApp Decentralized App Development

Geneat Software – cung cấp giải pháp Blockchain cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự uy tín và chuẩn mực Geneat Software luôn đưa ra những giải pháp phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng.

Biến ý tưởng phần mềm của quý khách thành hiện thực

Ứng dụng phần mềm để giảm tối đa chi phí điều hành

Nhân lên nhiều lần doanh thu bằng cách tự động hóa

Tư vấn chuyển đổi số cho từng quy trình của doanh nghiệp

Điều kỳ diệu ẩn chứa trong ứng dụng phi tập trung (dApp)

Ứng dụng phi tập trung (dApp) có thể giống như các ứng dụng thông thường. Nhưng điều mà không phải ai cũng biết đến là ứng dụng phi tập trung (dApp) sở hữu những tính năng đặc biệt vì chúng thừa hưởng tất cả mọi khả năng phi thường của Ethereum. Dưới đây là những tính năng tạo nên sự khác biệt cho ứng dụng phi tập trung (dApp) so với các ứng dụng khác.


Không có
chủ sở hữu

Sau khi được triển khai trên Ethereum, mã ứng dụng phi tập trung (dApp) không thể được rút lại. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mọi tính năng của ứng dụng phi tập trung (dApp). Ngay cả khi nhóm chịu về ứng dụng phi tập trung (dApp) bị tan rã, thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Khi đã sử dụng Ethereum, một giao dịch là vĩnh viễn.

Không bị kiểm duyệt

Không ai có thể ngăn cản bạn sử dụng phi tập trung (dApp) hoặc gửi các giao dịch.
Ví dụ: nếu Twitter được xây dựng trên Ethereum, thì không ai có thể hạn chế tài khoản của bạn hoặc ngăn cản bạn đăng tweet.

Cắm là chạy

Mã ứng dụng phi tập trung (dApp) có thể truy cập thường xuyên và tương thích theo mặc định. Các đội thường xuyên tạo dựng bằng cách sử dụng thành quả của các đội khác. Nếu muốn cho phép người dùng hoán đổi token trong ứng dụng phi tập trung (dApp) của mình, thì bạn chỉ cần nhập mã của ứng dụng phi tập trung (dApp) khác.

Thanh toán tích hợp

Bởi Ethereum sở hữu ETH, nên các khoản thanh toán có nguồn gốc từ Ethereum. Nhà phát triển không cần phải tích hợp với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba,


Được hỗ trợ bởi
mật mã học

Mật mã đảm bảo rằng kẻ tấn công không thể giả mạo các giao dịch của bạn và tương tác giả danh bạn trên ứng dụng phi tập trung (dApp) khác. Bạn cho phép hành động trên ứng dụng phi tập trung (dApp) bằng tài khản Ethereum của mình - thường là qua ví - để giữ an toàn cho thông tin đăng nhập của bạn.

Một lần đăng nhập
ẩn danh

Với phần lớn các ứng dụng phi tập trung (dApp), bạn không cần tiết lộ danh tính thực của mình. Tài khoản Ethereum của bạn đóng vai trò là thông tin đăng nhập của bạn và bạn chỉ cần một chiếc ví.

Không bị
ngừng hoạt động

Khi ứng dụng phi tập trung (dApp) hoạt động trên Ethereum, ứng dụng này sẽ chỉ bị gỡ xuống nếu chỉnh Ethereum bị gỡ xuống. Các mang lớn như Ethereum nổi tiếng là rất khó bị tấn công.

Các DApp hoạt động như thế nào ?

DApp là các ứng dụng hoạt động nhờ vào các hợp đồng thông minh. Back-end của các ứng dụng này chạy trên các mạng ngang hàng phi tập trung. Hợp đồng thông minh hoạt động như một tập hợp các quy tắc xác định trước và được thực thi bởi code máy tính. Khi và nếu các điều kiện nhất định được đáp ứng, tất cả các node mạng sẽ thực hiện các tác vụ mà hợp đồng chỉ định.

Một khi hợp đồng thông minh được triển khai blockchain, rất khó để thay đổi code hoặc phá huỷ nó. Do đó, ngay cả khi đội ngũ đứng sau DApp đã tan rã người dung vẫn có thể truy cập DApp.

Dapp la gi 2 e1676023018897

Dịch vụ phát triển sàn giao dịch phi tập trung

Thu thập yêu cầu

Chúng tôi thu thập tất cả các yêu cầu về nhu cầu kinh doanh của khách hàng và sau đó đánh giá hướng hành động phù hợp dựa trên đánh giá của chúng tôi.

Tìm kiếm

Nhóm chuyên gia của chúng tôi tiến hành nghiên cứu toàn diện để đảm bảo rằng bạn đang dẫn đầu thị trường và bắt kịp tất cả những tiến bộ trong công nghệ.

Thiết kế

Kể từ đó, nhóm của chúng tôi dựa trên nghiên cứu đã tiến hành phác thảo phù hợp về phát triển trao đổi phi tập trung với các chức năng phù hợp và giao diện người dùng liên mạch làm tâm điểm chính.

Phát triển

Nhóm các nhà phất triển chuỗi khối của chúng tôi xây dựng một nền tảng trao đổi phi tập trung mạnh mẽ và có khả năng mở rộng cao với các chức năng và tính năng đặc biệt. Nền tảng được xây dựng trên Blockchian và được điều chỉnh bởi Hợp đồng thông minh.

Thử nghiệm

Tầm quan trọng của thử nghiệm đã được thiết lập nhiều lần trong suốt lịch sử nổi tiếng của blockchain. Nhóm của chúng tôi mang đến nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng được chế tạo tốt để đảm bảo rằng sản phẩm hoàn toàn không có lỗi.

Triển khai

Test xong triển khai trên mạng chính của khách hàng là ngon lành đem đi giao dịch.

Hỗ trợ và nâng cấp

Ngay cả sau khi triển khai xong, nhóm của chúng tôi vẫn tiến hành kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng nên tảng đang hoạt động trơn tru và cần nâng cấp.

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và xây dựng phần mềm, phát triển ứng dụng, Geneat luôn đưa ra những giải pháp tối ưu biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực.

Uy tín, chuẩn mực

Hoàn thành dự án đúng thời hạn, đầy đủ chức năng và sắp xếp thời gian phù hợp theo hợp đồng ký kết, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Nhiệt tình, luôn đổi mới sáng tạo

Nhân viên được đào tạo bài bản, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê với công việc.
Chất lượng sản phẩm luôn được cập nhật và được đội ngũ nhân sự thực hiện chăm chút với cả niềm đam mê lập trình.

Đa dạng về giá

Giá được phân loại theo mỗi nền tảng chức năng khác nhau nên khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với Doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa tài nguyên ngân sách.

Chi phí sản xuất phần mềm hợp lý

Geneat xây dựng những nhóm tinh nhuệ, gắn kết và hiệu quả theo mô hình Agile Scrum, giúp loại bỏ hoàn toàn các chi phí quản lý bất hợp lý.

logo geneat crop

Được thành lập với niềm tin rằng phần mềm phải là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả cho các doanh nghiệp thay vì tốn kém, cầu kỳ và khó hiểu.

GENEAT SOFTWARE CO., LTD Mã số thuế: 0108725114

Địa chỉ thuế: Số nhà 35 đường Cổ Loa, Xã Cổ Loa, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Đại diện pháp luật: NGUYỄN ĐỨC TRƯỜNG

Ngày cấp: 08/05/2019

Văn phòng Hà Nội

Tầng 6, tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng Huế

C122, Khu đô thị Green City, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 

+84 934 571 626

+84 985 267 138

Follow us