Phát triển Ứng dụng phi tập trung dApp

Decentralized App Development

Geneat Software – cung cấp giải pháp Blockchain cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự uy tín và chuẩn mực Geneat Software luôn đưa ra những giải pháp phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng.

  • Biến ý tưởng phần mềm của quý khách thành hiện thực.
  • Ứng dụng phần mềm để giảm tối đa chi phí điều hành.
  • Nhân lên nhiều lần doanh thu bằng cách tự động hóa.
  • Tư vấn chuyển đổi số cho từng quy trình của doanh nghiệp

Điều kỳ diệu ẩn chứa trong ứng dụng phi tập trung (dApp)

Các DApp hoạt động như thế nào?

DApp là các ứng dụng hoạt động nhờ vào các hợp đồng thông minh. Back-end của các ứng dụng này chạy trên các mạng ngang hàng phi tập trung. Hợp đồng thông minh hoạt động như một tập hợp các quy tắc xác định trước và được thực thi bởi code máy tính. Khi và nếu các điều kiện nhất định được đáp ứng, tất cả các node mạng sẽ thực hiện các tác vụ mà hợp đồng chỉ định.

Một khi hợp đồng thông minh được triển khai blockchain, rất khó để thay đổi code hoặc phá huỷ nó. Do đó, ngay cả khi đội ngũ đứng sau DApp đã tan rã người dung vẫn có thể truy cập DApp.

Dịch vụ phát triển sàn giao dịch Phi tập trung

GENEAT luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và xây dựng phần mềm, phát triển ứng dụng, Geneat luôn đưa ra những giải pháp tối ưu biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực.

Uy tín, chuẩn mực

Hoàn thành dự án đúng thời hạn, đầy đủ chức năng và sắp xếp thời gian phù hợp theo hợp đồng ký kết, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Nhiệt tình, luôn đổi mới sáng tạo

Nhân viên được đào tạo bài bản, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê với công việc.
Chất lượng sản phẩm luôn được cập nhật và được đội ngũ nhân sự thực hiện chăm chút với cả niềm đam mê lập trình.

Đa dạng về giá

Giá được phân loại theo mỗi nền tảng chức năng khác nhau nên khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với Doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa tài nguyên ngân sách.

Chi phí sản xuất phần mềm hợp lý

Geneat xây dựng những nhóm tinh nhuệ, gắn kết và hiệu quả theo mô hình Agile Scrum, giúp loại bỏ hoàn toàn các chi phí quản lý bất hợp lý.